Top Menu

Người đóng góp cho blog

Lưu trữ Blog

Chọn thành phố nào du học để tiết kiệm chi phí?

Tiêu chí mỗi khi chọn một điểm tới du học của bạn là gì? Phải chăng là những yếu tố như nền giáo dục chất lượng cao, cuộc sống xã hội phong phú hay những trải nghiệm văn hóa hoàn hảo? tuy thế , một phạm vi ngân sách trong khoảng cho phép cũng khá là yếu tố tươi trẻ thiết yếu . những thành phố tốt nhất dành cho học sinh sinh viên thế giới là một bảng xếp hạng của QS được đánh giá dựa trên một loạt những tiêu chí, trong đó sở hữu cả khả năng chi trả của học sinh sinh viên về học tiền và tiền sinh hoạt trung bình.

Dưới đây là 10 thành phố sở hữu mức tiền thích hợp lý nhất cho học sinh sinh viên thế giới năm 2016. Tất cả những thành phố này đều cung cấp ít nhất 2 trường đại học thế giới được xếp hạng và nhiều cơ hội để bạn khám phá cuộc sống thú vị bên ngoài khuôn viên trường đại học.

Kuala Lumpur

Xếp hạng thứ 53 trong số những thành phố tốt nhất thế giới trong năm nay, thủ đô Kuala Lumpur của Malaysia tìm được các điểm gần như cân đối cho khả năng chi trả của học sinh sinh viên cùng với học tiền và tiền sinh hoạt tương đối thấp (trung bình 3,900 USD/năm). Thành phố này đứng thứ 113 trong số 214 thành phố được thống kê của Merce (cùng với vị trí công việc đi hàng đầu là thành phố đắt đỏ nhất).

Kuala Lumpur sở hữu 3 trường đại học uy tín tọa lạc trong top 800 của thế giới. Đây cũng khá là nơi tọa lạc của chi nhánh thế giới của Đại học Monash (Úc) cho phép học sinh sinh viên thụ hưởng một nền giáo dục tương đương Úc cùng với tiền chỉ chứng chỉ khoảng 50%. Đang nói hơn, bạn cũng khá sở hữu thể xem xét tới các trường đại học khác của Malaysia sở hữu khu học xá tại Kuala Lumpur như Đại học Taylor’s, Đại học – Cao đẳng SEGi, Đại học HELP

>> Xem thêm về du học Malaysia

Warsaw

Thủ đô của Balan là thành phố châu Âu sở hữu tiền thích hợp lý nhất dành cho học sinh sinh viên thế giới trong năm nay cùng với việc đứng thứ 175 trong số những thành phố được thống kê Bởi vì Mercer về mức sống. Bảng xếp hạng thành phố tốt nhất cho học sinh sinh viên thế giới của QS cũng khá xếp Warsaw tọa lạc vị trí công việc 63. sinh hoạt tiền đối cùng với học sinh sinh viên thế giới tại đây vào khoảng 3,400 USD/năm. Học tiền tại đây là miễn tiền cho cả học sinh sinh viên thế giới và học sinh sinh viên bản xứ.

Hsinchu (Tân Trúc)

Tiếp theo trong danh sách này là thành phố Tân Trúc của Đài Loan. Đây là thành phố sáng tạo và công nghệ, là lựa chọn hoàn hảo cho những học sinh sinh viên muốn du học tại Đài Loan tuy thế không thích sự ồn ào và hối hả của thủ đô Đài Bắc đồng thời lại được hưởng lợi bởi việc phải chi trả một mức tiền thấp hơn.

Berlin

Berlin xếp hạng 9 trong số những thành phố tốt nhất cho học sinh sinh viên trong năm nay và tìm được điểm số cao nhất trong top 20 thành phố tốt nhất dành cho học sinh sinh viên của QS. Bản thân Đức hiện nay là điểm tới phổ biến thứ 3 thế giới sau Mỹ và Anh. Học tiền tọa lạc những trường đại học tọa lạc Đức là miễn tiền cho tất cả học sinh sinh viên, không phân biệt quốc tịch. Berlin cũng khá là một trong những thủ đô sở hữu giá cả phải chăng nhất châu Âu, đứng thứ 106 trong số 214 thành phố được thống kê và xếp hạng Bởi vì Mercer và cung cấp một chất lượng sống cao cùng với một mức tiền thấp hơn nhiều thành phố khác.

Taipei (Đài Bắc)

Quay trở lại Đài Loan, thành phố thủ đô Đài Bắc không đạt được thứ hạng cao trong bảng xếp hạng tiền tiết kiệm của Mercer (thành phố đắt đỏ thứ 41 trong số 214 thành phố) tuy thế tới sở hữu mức học tiền trung bình tương đối thấp, trung bình chỉ 3,700 USD/năm. Đài Bắc được xếp hạng 23 trong số những thành phố tốt nhất cho học sinh sinh viên trong năm nay. vì vậy , nếu bạn muốn hưởng thụ cuộc sống tọa lạc một thành phố hiện đại, nhịp độ sống nhanh cùng với cùng với sự thú vị của những yếu tố văn hóa truyền thống kết thích hợp cùng với một nền giáo dục tiên tiến thì đây là một lựa chọn cũng khá tốt.

Munich

Một trong 3 thành phố lớn nhất của Đức, Munich là thành phố tốt thứ 11 thế giới dành cho học sinh sinh viên trong năm nay và là nơi tọa lạc của các trường đại học sở hữu thứ hạng cao nhất tọa lạc Đức cũng khá như trong bảng xếp hạng thế giới. Mặc dù tiền sinh hoạt tọa lạc đây cao hơn so cùng với Berlin tuy thế chính sách miễn học tiền kết thích hợp cùng với nền văn hóa độc đáo nơi đây vẫn làm Munich trở thành một trong những thành phố thú vị dẫn cho học sinh sinh viên thế giới tọa lạc Tây Âu.

Vienna

Thủ đô giàu văn hóa của Áo cũng khá áp dụng một mức học tiền tươi trẻ thích hợp lý: miễn tiền cho học sinh sinh viên tới bởi Liên minh Châu Âu (EU) và chỉ khoảng 500 USD/năm cho tất cả học sinh sinh viên thế giới (tại 2 trường đại học nước được xếp hạng trong thành phố). tiền sinh hoạt tại đây cao hơn một chút so cùng với những thành phố khác của Áo (xếp thứ 56 trong số 214 thành phố được thống kê về tiền sinh hoạt của Mercer) tuy thế vẫn còn thấp hơn nhiều so cùng với những thành phố khác của thế giới.

Mexico City

Thủ đô rộng lớn và thú vị của Mexico cũng khá là một nơi sở hữu mức tiền thích hợp lý cho học sinh sinh viên thế giới. Mặc dù đây là thành phố sở hữu mức học tiền cao nhất trong top 10 (trung bình 5,500 USD/năm tại những trường đại học được xếp hạng Bởi vì QS) tuy thế tiền sinh hoạt tới cũng khá thấp (xếp hạng 137 trong số 214 thành phố). Mexico City được xếp hạng 49 trên tổng thể những chỉ số đánh giá thành phố xuất sắc nhất cho học sinh sinh viên thế giới trong năm nay.

Valencia

Quê hương của Paella (món cơm thập cẩm đặc trưng của Tây Ban Nha), thành phố lớn thứ 3 của Tây Ban Nha này lần đi hàng đầu sở hữu mặt trong top 10, cùng với cùng với Madrid và Barcelona đều là những thành phố sở hữu giá cả phải chăng nhất. Học tiền trung bình tại 2 trường đại học thế giới được xếp hạng của Valencia là 1,800 USD/năm, rẻ hơn đáng kể so cùng với mức trung bình tọa lạc Barcelona (2,600 USD). tiền sinh hoạt tọa lạc đây cũng khá rẻ hơn, thêm vào đó, cũng khá sở hữu nhiều vị trí công việc bạn sở hữu thể làm thêm ngoài trường học.

>> Xem thêm về du học Tây Ban Nha.

Toulouse

Toulouse là thành phố lớn thứ 4 của Pháp và được xếp hạng 74 tổng thể theo tiêu chí đánh giá thành phố xuất sắc nhất cho học sinh sinh viên thế giới trong năm nay. Được biết tới như là Ville Rose (Thành phố Hồng) và là một trung tâm nghiên cứu hàng không vũ trụ lớn, Toulouse giành được điểm số cao nhất cho tiêu chí “học tiền thấp”: trung bình chỉ 200 USD/năm cho 3 trường đai học được xếp hạng Bởi vì QS. Nơi đây cũng khá sở hữu mức sinh hoạt tiền thấp hơn đáng kể so cùng với thủ đô Paris và các lượng lớn học sinh sinh viên thế giới đã chọn học tập tại đây.

(Theo topuniversities.com)

Đăng nhận xét

Designed by OddThemes | Distributed By Gooyaabi Templates