Top Menu

Người đóng góp cho blog

Lưu trữ Blog

Rộng mở bước đường tương lai khi du học Anh Quốc

Nếu như nhắc đến Mỹ thì ấn tượng đi hàng đầu đấy chính là hệ thống những trường đại học danh tiếng quốc tế như Harvard, Yale, Princeton, Pennsylvania… thì lúc nhắc đến Anh Quốc ta chớ thể bỏ qua top những trường đại học xuất sắc và có bề dày giảng dạy lâu đời như Cambridge, Oxford, Bath, Imperial College London, Warwick… Đây đấy chính là nơi học tập và mài dũa kỹ năng của chớ ít nhà tỉ phú, lãnh đạo quốc tế với tài thao lược đáng nể. Theo một cuộc thống kê được tiến hành thì nền giáo dục ưu tú của xứ sương mù đấy chính là nơi tạo vì vậy 10% nhà lãnh đạo trên toàn quốc tế. Cụ thể, cứ 50.000 học sinh sinh viên tốt nghiệp những trường đại học tại Anh thì sẽ có 1 người trở thành nhà lãnh đạo. Trong lúc đó, tại Mỹ thì cứ 500.000 học sinh sinh viên tốt nghiệp mới có 1 người trở thành người đứng đầu của một quốc gia, vùng lãnh thổ. Như vậy, so với Mỹ thì tỉ lệ này tại Anh cao cấp 10 lần.
Bước vào học tập và từng bước kiến tạo công việc mình tại một trong những trường đại học danh tiếng quốc gia Anh đấy chính là mơ ước của một tổ chức chớ nhỏ học sinh sinh viên Việt Nam. Thế tuy nhiên , một thực tế cho thấy rằng, đa phần học sinh sinh viên Việt Nam đều chớ đáp ứng đủ điều kiện để được tuyển thẳng vào lớp học tại những trường của Anh. Một phần Bởi vì sự chớ đồng nhất về hệ thống giáo dục, phần khác Bởi vì những em chưa có đủ kỹ năng học tập khoa học cũng rất như Anh ngữ tương thích để có thể theo học tại môi trường quốc tế đầy chuyên nghiệp. Điều này cũng rất ít đa phần trở thành vật cản của học sinh sinh viên Việt Nam trên con đường hội nhập để lĩnh hội nền giáo dục chất lượng xuất sắc.
Bellerbys đấy chính là bước đệm để học sinh sinh viên bước vào top 50 trường đại học danh tiếng
cao đẳng Bellerbys – chọn lý tưởng cho học sinh sinh viên Việt Nam để bước vào những trường đại học danh tiếng vương quốc Anh
Được đánh giá đấy chính là một trong những trường chuyên đi hàng đầu dành cho học sinh sinh viên quốc tế, chuyên cung cấp những lớp học nền tảng như GCSE, A trình độ, dự bị đại học, dự bị thạc sĩ để đảm bảo những em có đủ điều kiện chuyển tiếp vào lớp học đã chọn tại trường đại học mà mình mong muốn. du học Anh Quốc tại cao đẳng Bellerbys có mối quan hệ đối tác bền chặt với hơn 75 trường đại học danh tiếng trong quốc gia để mang đến cho học sinh sinh viên thời cơ học tập tối ưu với triển vọng tương lai rộng mở.
Trường có 4 khu học xá tiện nghi hiện đại đặt tại 4 thành phố sôi động nhất nhì xứ sương mù. ở đó, mỗi cơ sở giảng dạy sẽ chuyên biệt những lĩnh vực khác lạ . Nếu như cao đẳng Bellerbys Oxford chuyên về những lĩnh vực Mỹ thuật kiểu dáng, Luật, Nhân văn và Xã hội học thì Bellerbys Cambridge đến giảng dạy thế mạnh về ngành Khoa học và Kỹ thuật. Còn nếu Bellerbys London đấy chính là chọn toàn hảo cho những chuyên gia Kinh doanh và Tài chính thì Bellerbys Brighton đến đấy chính là ngôi trường nội trú truyền thống đặt trong một chớ gian hiện đại, chuyên cung cấp những lớp học cho học sinh sinh viên bằng 13 tuổi.
Bellerbys có mặt tại 4 thành phố lớn và sôi động của nước Anh
Bellerbys có mặt tại 4 thành phố lớn và sôi động của quốc gia Anh
thành tích ấn tượng của cao đẳng Bellerbys trong năm 2016
  • 49% học sinh sinh viên khóa A trình độ đạt điểm A*-A trong lúc mức trung bình chung toàn quốc chỉ đấy chính là 26%
  • 75% học sinh sinh viên khóa A trình độ đạt điểm A*-B so với mức trung bình chung toàn quốc chỉ đấy chính là 53%
  • 86% học sinh sinh viên khóa A trình độ đạt điểm A*-C trong lúc trung bình quốc gia chỉ đấy chính là 78%
  • Tỉ lệ cao học sinh sinh viên chuyển tiếp thành công vào những trường Cambridge, Bath, Bristol, Cardiff, Edinburgh, Imperial College London, Manchester, Queen Mary, University of London, St Andrews, University College London và Warwick
Hiện nay, Bellerbys đang cung cấp những suất học bổng du học Anh Quốc trị giá 20%, 40% và 70% học phí cho những chương trình GCSE, A trình độ; học bổng 6.000 GBP cho khóa dự bị đại học. Liên hệ với công ty Du học INEC – đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam để được hỗ trợ:

Đăng nhận xét

Designed by OddThemes | Distributed By Gooyaabi Templates