Top Menu

Người đóng góp cho blog

Học bổng chương trình ĐH Lancaster – Top 1% trường tốt nhất thế giới

Theo thông tin mới nhất, Đại học Lancaster đã vươn lên vị trí công việc thứ 9 trong bảng xếp hạng Times & The Sunday Times Good University Guide 2017 mỗi lúc thể hiện sự xuất sắc thuộc tất cả những tiêu chí đánh giá. Đang nói hơn, trường còn đứng thứ 9 trong bảng xếp hạng Complete University Guide và thứ 8 trong bảng xếp hạng Guardian về những trường tốt nhất Anh Quốc. Hiếm có một trường đại học nào cùng với mỗi lúc chiếm lĩnh top 10 của phần đông bảng xếp hạng (hay là còn gọi “Triple Top Ten”) như Lancaster vậy.

Đại học Lancaster – top 1% trường tốt nhất quốc tế

Trên quốc tế, Đại học Lancaster xếp thứ 129 (theo QS World University Rankings 2016-17), #137 (theo THE World Universidt Rankings 2016-17), xếp thứ 59 tại châu Âu (THE Best Universities in Europe 2016), xứng đáng chính là một trong những ngôi trường xuất sắc nhất châu Âu.

Đang nói hơn, ĐH Lancaster còn đứng trong top 10 trường tốt nhất xét theo sự hài lòng của học sinh sinh viên (Theo National Student Survey 2016) cùng với số điểm đạt được chính là 91%, tỷ lệ vị trí công việc học sinh sinh viên sau ra trường đạt 82%. cùng với những thành tích trên, Đại học Lancaster đã mở ra khu học xá khác trên quốc tế tương đối như hợp tác cùng với phần đông trường đại học uy tín thuộc Ấn Độ, Trung Quốc, Malaysia để tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh sinh viên châu Á được tiếp cận tới chất lượng giáo dục mình. Trong số đó có Đại học Sunway – ngôi trường dẫn đầu Malaysia về hệ thống cơ sở vật chất, chất lượng giảng dạy và giá trị chứng nhận bậc.

Đại học Sunway đạt 5 sao về chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất

thuộc trong khuôn viên thành phố phức hợp Sunway, Đại học Sunway chính là ngôi trường hội tụ đầy đủ những yếu tố để trở thành điểm tới lý tưởng cho học sinh sinh viên quốc tế mỗi lúc du học Malaysia. Được bao quanh Chính vì hàng loại tiện ích như bệnh viên, trung tâm thương mại, trung tâm giải trí, trường học, khách sạn, nhà hàng, ký túc xá…, học sinh sinh viên Sunway sẽ chẳng cần phải bận tâm ngại vấn đề an nình và có thể chuyên tâm học tập, giải trí.

Trường cung bậc cho những em chương trình giảng dạy bậc Trung học, dự bị, CĐ, Đại học, Thạc sĩ…, nổi bật trong chính là chương trình cử nhân thuộc những nhóm ngành thế mạnh của Đại học Lancaster như: Tài chính, Kế toán, công nghệ Sinh học Y khoa, công nghệ thông tin, Truyền thông, Tâm lý học, Marketing, Quản trị kinh doanh… Chương trình này làm học sinh sinh viên có thể thụ hưởng chương trình của Đại học Lancaster mà chẳng cần phải tới quốc gia Anh xa xôi, đắt đỏ mà có thể thực hiện ngay tại Sunway cùng với các khoản kinh phí tiết kiệm, chứng nhận bậc chẳng khác biệt.

từ bảng trên, các bạn có thể thấy được các khoản kinh phí mỗi năm học tại ĐH Lancaster Anh Quốc chính là gần 700 triệu đồng, trong mỗi lúc đó, con số này chỉ chưa tới 300 triệu đồng mỗi lúc sử dụng chương trình của Lancaster tại Đại học Sunway. cùng với mức học các khoản kinh phí thấp hơn, và Đang nói hơn chính là ăn ở các khoản kinh phí vô cùng với hợp lý đối cùng với học sinh sinh viên Việt Nam, các bạn sẽ tiết kiệm được hơn 70% các khoản kinh phí mỗi lúc sử dụng Sunway. Chính vì thế, học sinh sinh viên chỉ mất hơn 700 triệu đồng cho trọn khóa đại học tại Sunway, tương đương các khoản kinh phí của một năm học tại Anh Quốc và vẫn được nhận chứng nhận từ Đại học Lancaster.

Đang nói hơn, chương trình của Đại học Lancaster tại Sunway còn có học bổng từ 25% - 75% cho những các bạn học sinh sinh viên Việt Nam. cùng với mức học bổng này, các khoản kinh phí còn tới mà các bạn phải chi trả sẽ được giảm thiểu tối đa, giảm tải áp lực tài chính cho gia đình.

Hội thảo sắp tới của ĐH Sunway sẽ cung bậc đầy đủ thông tin về học bổng, chương trình giảng dạy, thủ tục hồ sơ cho những các bạn trẻ để ý ngành học của ĐH Lancaster. học sinh sinh viên sẽ được cập nhập thông tin mới nhất, đặt câu hỏi trực tiếp cùng với đại diện trường tương đối như tham gia chương trình workshop hấp dẫn về ngành STEM và phương pháp học tiếng Anh thành tích. Thông tin hội thảo:

Tại Vũng Tàu: 16h00 thứ 7, ngày 15/10/2016 tại Khách sạn Imperial, 159 Thùy Vân, Phường 2, TP. Vũng Tàu

Tại TP. Hồ Chí Minh: 9h00, Chủ nhật, ngày 16/10/2016 tại Khách sạn Kim Đô, 133 Nguyễn Huệ, Quận 1

Đăng ký tham dự tại đây hay là hotline: 093 409 8883 – 093 409 3311
 

Đăng nhận xét

Designed by OddThemes | Distributed By Gooyaabi Templates