Top Menu

Người đóng góp cho blog

Còn kịp để apply học bổng của Đại học Jonkoping?

Đối cùng một số ai thích thú trò chơi điện tử trên thiết bị di động hẳn chớ hề xa lạ cùng với Candy Crush Saga. Được ra mắt vào năm 2012, Candy Crush Saga chóng vánh trở thành tựa game ăn khách nhất của doanh nghiệp Phần mềm King mỗi khi thu hút hơn 150 triệu người chơi trên toàn thế giới. cùng với đồ họa đẳng cấp, bí quyết chơi cải tiến và được cập nhật thường xuyên, Candy Crush Saga duy trì sức hot cho đến ngày nay và trở thành điểm nhấn của ngành công lập nghệ game Thụy Điển bên cạnh 1 số tựa game nổi tiếng khác như: Clash of Clan và Angry Bird của Phần Lan, Plant vs Zombie của Mỹ, Fruit Ninja của Úc… cùng tầm khiến không tập trung rộng khắp, Candy Crush Saga cùng Skype, Soundcloud, nhiệt kế, công nghệ siêu âm, khóa zipper… đã thể hiện được sức sáng tạo không ngừng nghỉ của Thụy Điển trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, được cả toàn cầu tôn vinh và ngưỡng mộ. Do vì đó, hằng năm có hơn 33.000 học sinh quốc tế* dùng du học Thụy Điển- “đất nước của 29 giải Nobel”, để hình thành vậy nên bước đệm vững chắc cho nghề nghiệp tương lai.

Thụy Điển nổi tiếng về sự sáng tạo trong mọi lĩnh vực của cuộc sống

Hiện đang đấy là nền giáo dục xếp thứ 5 toàn cầu về chất lượng (theo Universitas21 Ranking), Thụy Điển đào tạo vậy nên nguồn nhân lực thỏa mãn được yêu cầu tuyển dụng tại bất kì đâu trên thế giới. không những sở hữu level chuyên môn cao, học sinh sinh viên Thụy Điển rèn luyện được tư duy sáng tạo cùng trách nhiệm đối cùng xã hội bởi đa phần hoạt động thiết thực. với 55 trường đại học giảng dạy đa dạng chuyên ngành, Thụy Điển đáp ứng các nguyện vọng khác nhau của học sinh trên khắp toàn cầu, trong đó nổi bật là Đại học Jonkoping.

* chỉ riêng 2014 – 2015, theo Institute of International Education

Đại học Jonkoping – một trong các trường đại học tư đầu tiên tại Thụy Điển

Gia nhập vào mạng lưới 5.000 cựu học viên tại 75 đất nước cùng với Đại học Jonkoping

Bất cứ học sinh nào tương đối sẽ suy nghĩ về tương lai nghề nghiệp sau mỗi khi kết thúc khóa học về dịp vị trí công việc, sự thăng tiến, mức thu nhập, môi trường ngành nghề…đây cũng khá là điều Đại học Jonkoping luôn chú trọng bằng mỗi lúc ở cho lại nay. với định hướng giảng dạy đúng đắn, trường hiện đang sở hữu mạng lưới 5.000 cựu học sinh khiến việc trên khắp thế giới, trong đó có đa số nhà tuyển dụng nổi tiếng như: Google, IBM, Unilever, P&G, Fujitsu, Volvo, Porsche...

đi du học Thụy Điển tại Đại học Jonkoping, học sinh sẽ được trải nghiệm nền giáo dục đặc trưng của đất nước này về 4 lĩnh vực: Kinh doanh toàn cầu, Kĩ thuật, Giáo dục & Truyền thông và Khoa học Y tế. Tuy đấy là đại học tư tuy thế nhờ vào uy tín giáo dục chẳng ngừng được khẳng định qua thời gian, Đại học Jonkoping sở hữu quyền được cấp học vị tiến sĩ, đáp ứng được đam mê nghiên cứu chuyên sâu của HSSV.

không chỉ đấy là á quân về chất lượng đào tạo ngành Kinh doanh của Thụy Điển, Đại học Jonkoping còn giữ vị trí số 1 châu Âu và thứ 3 quốc tế về lĩnh vực nghiên cứu kinh doanh gia đình. Bên cạnh đó, trường cũng đấy chính là thành viên của CDIO Initiative, cơ quan chuyên ngành về kĩ thuật chứng chỉ Học viện Kĩ thuật Massachusetts (MIT) nằm. vậy nên, hằng năm trường thu hút 1.500 du học sinh quốc tế tham gia học tập, hình thành nên môi trường đa văn hóa thân thiện.

chương trình giảng dạy của Đại học Jonkoping không những giới hạn trong khu học xá hiện đại ra đời tại thành phố cùng tên lớn thứ 9 Thụy Điển, cận kề cùng với một số bờ biển tuyệt đẹp mắt của vùng Vatten. Tham gia học tập tại Đại học Jonkoping, học viên được trải nghiệm môi trường giáo dục và thực tiễn ngành nghề tại một số cường quốc giáo dục như Mỹ, Canada, Thụy Sĩ, Đan Mạch, Đức, Hà Lan, Phần Lan, Anh…thông qua mối quan hệ mật thiết với 350 học viện, trường đại học đối tác.

Môi trường đa văn hóa thân thiện tại Jonkoping

Học bổng đi du học Thụy Điển trị giá 30% chứng chỉ Đại học Jonkoping năm 2017

Luôn đồng hành cùng sinh viên từ khắp nơi trên thế giới tham gia học tập tại Thụy Điển, Đại học Jonkoping dành tặng 1 số sự hỗ trợ thiết thực nhất, khuyến khích 1 số em hoàn thành tốt chương trình đào tạo. Một trong số đó chính là chương trình học bổng trị giá lên tới 30% áp dụng cho chương trình cử nhân và thạc sĩ trong năm 2017.

Chương trình

Học tiền

(Euro/năm)

Học kinh phí sau mỗi lúc áp dụng học bổng (Euro/năm)

Giá trị học bổng

(Euro/năm)

Cử nhân

10.000 – 12.000

7.000 – 9.100

3.000 – 3.900 ( ~73 triệu – 94 triệu VND/năm)

Thạc sĩ

12.000 – 14.000

8.400 – 9.800

3.600 – 4.200 (~ 87 triệu – 102 triệu/năm)

Để hoàn toàn có thể tham gia vào chương trình dạy bổng hấp dẫn này, học sinh sinh viên cần lưu ý một số điều kiện cơ bản sau:

  • đó là du học sinh lần đầu được đồng ý học tại trường Jonkoping
  • Nộp thư thể hiện động lực học tập
  • Tham gia phỏng vấn xin học bổng

Thành phố Jonkoping được mệnh danh đấy chính là đô thị của kinh doanh và sáng tạo

Để được tìm hiểu sâu hơn về chương trình dạy bổng cực kì thu hút cùng với mọi thông tin về giáo trình học tập, yêu cầu đầu vào, cuộc sống đi du học Thụy Điển, dịp sự nghiệp sau lúc tốt nghiệp… du học INEC xin kính mời quý phụ huynh và các em học sinh lại tham dự Hội thảo: “Đại học Jonkoping – Trường đào tạo Kinh doanh tốt thứ 2 Thụy Điển”. Sự kiện diễn ra vào ngày 11.03.2017 tại Đà Nẵng và ngày 12.03.2017 tại Tp. Hồ Chí Minh cùng với sự tham gia của ông Eric Freid, Đại diện trường Jonkoping chứng chỉ Thụy Điển. không những được cập nhật thông tin, 1 số em du học sinh còn được đội ngũ tư vấn viên nhiều năm biện pháp của INEC tư vấn sử dụng ngành phù hợp cùng với năng lực, mong muốn của bản thân. Nhằm đảm bảo kết quả tương tác, hội thảo chỉ dành cho 40 người hãy đăng kíngay bởi bây giờ để giữ chỗ. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Đại diện tuyển sinh Tư vấn du học uy tín INEC

  • Tổng đài: 1900 636990
  • Miền Bắc & Nam: 093 938 1081 – 093 409 2442
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email:inec@inec.vn

Trích nguồn: http://www.kienthucduhoc.vn/du-hoc-cac-nuoc/du-hoc-chau-au/du-hoc-thuy-dien/kham-pha-chuong-trinh-hoc-bong-30-cua-dai-hoc-jonkoping.html

Đăng nhận xét

Designed by OddThemes | Distributed By Gooyaabi Templates