Top Menu

Người đóng góp cho blog

Hội thảo ĐH Stenden: Bạn phù hợp với ngành nào?

Xứ sở hoa Tulip hiện đang được thành lập top 10 toàn cầu về chất lượng giáo dục (theo Universitas21 Ranking 2016) và đó chính là quốc gia hạnh phúc thứ 7 toàn cầu (theo Diễn đàn Kinh tế toàn cầu 2016). Bên cạnh đó, việc sở hữu nền kinh tế phát triển chớ ngừng đã khiến Hà Lan trở thành quê hương của 1 số doanh nghiệp nổi tiếng như Shell, Philips, Unilever, Heineken, ING, PostNL, KPN, KPMG, TNT…cũng như thu hút phần đông tập đoàn đa đất nước lớn mạnh, mang lại hầu như tất cả cơ hội sự nghiệp vô với cực kì thu hút. nên, du học Hà Lan học sinh sinh viên không những được học tập chất lượng chuyên ngành mến chuộng mà còn có cơ hội học hỏi, trải nghiệm tại một số tổ chức đầu tiên, gặt hái mẹo quý giá hoặc nghề nghiệp xứng đáng sau khi ra trường.

Hà Lan đó chính là điểm lại đi du học nổi tiếng

với môi trường giáo dục thân thiện và chương trình đào tạo ứng dụng cao, những trường khoa học ứng dụng (KHUD) của Hà Lan ngày càng được đa số HSSV dùng theo học. Theo số liệu cập nhật đến ngày 30.01.2017 của cơ quan Giáo dục quốc tế Hà Lan (Nuffic), hiện đang có 446.000 học sinh đang học tập và nghiên cứu tại 1 số trường KHUD của Hà Lan, hình thành vì vậy môi trường học tập đa văn hóa thân thiện sôi động. sở hữu rất nhiều điểm lại học tập để sinh viên cân nhắc song nếu các bạn đam mê ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, Truyền thông, công lập nghệ thông tin, Logistics, Marketing, Kinh doanh Quốc tế…thì chớ vậy nên bỏ qua Đại học KHUD Stenden. có chất lượng giáo dục chung ra đời top 10 Hà Lan và dẫn đầu toàn quốc về đào tạo ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, hằng năm Stenden được 11.000 học sinh sinh viên tọa lạc 85 quốc gia trên khắp quốc tế chọn lựa theo học.

Đại học Stenden đào tạo vậy nên những chuyên viên tài năng cho ngành công nghiệp không khói thế giới

Nhằm cung cấp thông tin và giải đáp mọi thắc mắc về chương trình giảng dạy, đề nghị đầu vào, số tiền học tập, cuộc sống du học…Du học INEC phối thích hợp cùng với Đại học Stenden tổ chức buổi hội thảo cùng với chủ đề:

Giao lưu cùng Đại học Stenden – top 10 trường KHUD tốt nhất Hà Lan

Tại Đà Nẵng

  • Thời gian: 17g30 thứ Tư ngày 01.03.2017
  • Địa điểm: 51L Nguyễn Chí Thanh, Quận Hải Châu

Tại Tp. Hồ Chí Minh

  • Thời gian: 17g30 thứ Sáu ngày 03.03.2017
  • Địa điểm: 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10

Đăng kí TẠI ĐÂY thường xuyên hotline 093 409 8883 093 938 1081 093 409 2442

Tham gia hội thảo, quý phụ huynh cùng với học viên (HSSV) sẽ được giao lưu trực tiếp với đại diện Stenden về các vấn đề hiện đang để ý về trường nói riêng và đi du học Hà Lan nói chung.Đại diện trường Stenden sẽ giới thiệu cùng với quý khách tham dự cách thức giảng dạy Ngoài ra của trường: Học tập dựa trên típ giải quyết vấn đề.Sự kiện này cũng khá sẽ trao đổi cụ thể về học bổng Holland Scholarship trị giá 5.000 Euro áp dụng cho học sinh sinh viên thế giới được công nhận nhập học kì tháng 9/2017 tại Stenden. nên, nếu sinh viên muốn thử sức cùng học bổng này thì vậy nên tham dự hội thảo để tìm hiểu kĩ hơn về điều kiện, thủ tục hồ sơ quan trọng mỗi khi chuơng trình hỗ trợ tài chính hấp dẫn này sắp kết thúc.

Một góc bên trong khách sạn 4 sao thuộc ngay trong khuôn viên Đại học Stenden

Trường Quản trị Khách sạn Stenden nằm tại Leeuwarden – Thủ đô Văn hóa Châu Âu 2018 nổi tiếng về phong cảnh thiên nhiên tuyệt lịch sự, những công lập trình cổ kính cùng với những nét văn hóa ấn tượng. ấy là học viện khách sạn lớn nhất châu Âu, Stenden được tiếp nhận chứng nhận các tổ chức uy tín như NVAO, Hiệp hội Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn UK, Trung tâm giảng dạy Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn toàn cầu và bằng Châu Âu về Chất lượng đào tạo thế giới. Đây không những là thành tựu đáng ngưỡng mộ mà còn minh chứng cho chương trình học Stenden đã được tiếp thu rộng rãi toàn cầu.

Nhờ vào uy tín giáo dục mạnh mẽ, Stenden đã trở thành đối tác cùng Đại học Derby (top 10 trường Nhà hàng – Khách sạn tốt nhất của Anh). nên, sinh viên theo học thạc sĩ chuyên ngành này chả những được thụ hưởng giáo trình quí phái quốc tế mà còn được học xong cùng chứng nhận bậc chứng chỉ 2 ngôi trường danh tiếng của Hà Lan và UK, lợi thế cạnh tranh vô cùng đáng kể lúc nhận được vị trí công việc.học sinh Stenden tiếp xúc với thực tiễn ngành nghề ngay trong trường

Khác cùng với những trường tại Hà Lan, Stenden chớ có học bổng cho sinh viên thế giới ngoài chương trình dạy bổng Chính phủ Holland Scholarship. Đổi đến, trường có chương trình tập sự hưởng lương vô cùng cực kì cuốn hút dành cho sinh viên khi tập sự trong khách sạn 4 sao trong khuôn viên trường hay là một số khách sạn tại những cường quốc dịch vụ trên khắp toàn cầu. Nhờ đó, 1 số em chả những được rèn luyện tay nghề thành thạo, tích lũy kinh nghiệm ngành nghề mà còn sở hữu thêm thu nhập để giảm bớt áp lực tài chính mỗi lúc du học Hà Lan.

96% học sinh Stenden có được nghề nghiệp chỉ trong vòng 4 tháng sau khi ra trường, trong đó có 1 số khách sạn nổi tiếng như Hilton Worldwie và Marriott Hotels & Resorts.

Ngoài ngành công lập nghiệp không khói, Stenden còn đào tạo phần đông lĩnh vực luôn cần nguồn nhân lực trình độ cao như Truyền thông, Kinh doanh quốc tế, Marketing, Logistics, công lập nghệ thông tin…đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của HSSV toàn thế giới. với giáo trình gắn liền với thực tiễn ngành nghề, định hướng thế giới và bí quyết đào tạo hiện đại, Stenden mang lại nền tảng vững chắc cho học sinh sinh viên chinh phục mục tiêu vị trí công việc tương lai.

Đại học Stenden hiện đang tuyển sinh cho kì nhập học cuối với trong năm 2017, nếu chẳng nộp hồ sơ đúng hạn các em phải đợi thêm nửa năm, lãng chi phí thời gian quý giá và chậm chân hơn so cùng với bạn đồng trang lứa trong con đường nghề nghiệp. chẳng những vậy, thời cơ tìm ra học bổng 5.000 Euro khá chẳng còn rất nhiều thời gian nên nếu ta bỏ lỡ hội thảo này thì sẽ vô cùng với đáng tiếc.

Phan Trần Phương Trang – sinh viên ngành Thạc sĩ Quản trị Khách sạn tại Stenden

dịp chỉ dành cho những ai biết nắm bắt, tất tần tật thông tin mới nhất về học bổng, xài ngành học, thủ tục hồ sơ, kinh phí, cuộc sống sinh hoạt…đang chờ đợi quý khách tham dự vào đầu tháng 3 tại cả Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh. Để đảm bảo thành tựu tương tác, chúng tôi sẽ giới hạn số người, đăng kí ngay chứng nhận bây giờ để giữ chỗ! Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

công ty đi du học INEC

  • Tổng đài: 1900 636990
  • Miền Bắc & Nam: 093 938 1081 – 093 409 2442
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn

Đăng nhận xét

Designed by OddThemes | Distributed By Gooyaabi Templates