Top Menu

Người đóng góp cho blog

Chương trình học bổng đi du học Úc cùng với trị giá vô cùng hấp dẫn 2018

Bên cạnh việc chọn Học viện, chọn chuyên ngành, chọn điểm lên đến đi du học phù hợp thì học bổng chính là yếu tố được không ít Học sinh HSSV quan tâm, nhất là cùng với "xứ kangaroo – nước có mức tiền du học không hề rẻ và đứng trong hàng đầu 2 điểm tới lý tưởng nhất để học tập dành cho Học sinh Việt Nam năm vừa qua.

tọa lạc tại tiểu bang Victoria xinh đẹp và đầy cuốn hút, ĐH Deakin là một trong những lựa chọn du học "xứ kangaroo hàng đầu của du học sinh nước ngoài. Deakin hiện xếp hạng trong Top 11 Học viện Đại học hùng mạnh và có uy tín học thuật tuyệt vời nhất xứ chuột túi. mặt khác, Học viện cũng đang góp mặt trong hàng đầu 300 Học viện đại học xuất sắc nhất thế giới theo kết quả đánh giá mới nhất của QS World University Rankings 2018. Còn trong bảng đánh giá học thuật của Times Higher Education thì Đại học Deakin hiện đang đánh giá trong Top 50 Trường đại học tốt nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương cho quy mô giảng dạy, hiệu quả công tác đào tạo, trích dẫn và chất lượng các công trình nghiên cứu, tính nước ngoài hóa và mối quan hệ đối tác cùng với những nhóm ngành công nghiệp trọng điểm. Nhờ những điều đó mà trung bình mỗi năm Deakin chào đón hơn 53.000 du học sinh lên tới theo học hơn 550 chương trình tại 4 phân phân khoa chính là Nghệ thuật và Giáo dục; Kinh doanh và Luật; Sức khỏe; phân khoa của trường học, Kỹ thuật và Xây dựng Môi Trường.

ĐH Deakin – Top 300 ngôi Học viện tốt nhất toàn thế giới

phong phú học bổng đi du học "xứ kangaroo trị giá lên tới 100% học chi phí từ ĐH Deakin

Chào đón HSSV nước ngoài lên đến thụ hưởng nền học vấn ưu tú và từng bước mở cánh cửa sự nghiệp tương lai của bản thân, ĐH Deakin mang tới chương trình học bổng đi du học "xứ kangaroo cùng với trị giá rất hấp dẫn. các suất học bổng này áp dụng cho ứng viên đăng ký những khóa học trong năm 2018. Cụ thể như sau:

  • Học bổng trị giá 20% học số tiền cho du học sinh theo học khối nhóm ngành STEM*
  • Học bổng Sinh viên quốc tế trị giá 25% học số tiền
  • Học bổng nước ngoài của Phó Hiệu trưởng ĐH Deakin trị giá 50 – 100% học chi phí

*Lưu ý, học bổng không áp dụng cho các khóa học Hệ thống tin tức và Phân tích kinh doanh. deadline nộp hồ sơ: 06/11/2017.


Để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục hồ sơ, điều kiện ứng tuyển học bổng cũng như được tư vấn chọn nhóm ngành học phù hợp nhất cùng với bản thân, vui lòng liên hệ Trung tâm đi du học INEC – Đại diện tuyển sinh tốt nhất của Đại học Deakin trong năm 2016. Hotline: 093 409 2662 – 093 409 9070.

INEC (phải) nhận giải “Trung tâm tốt nhất” năm 2016 của ĐH Deakin

đại học Deakin xếp thứ 3 tại "xứ gấu Koala về triển vọng nghề nghiệp của du học sinh

Theo đánh giá mới nhất của Times Higher Education, Đại học Deakin hiện đang công nhận thứ 3 tại "quê hương của chuột túi về triển vọng nghề nghiệp của Học sinh sau khi tốt nghiệp (chỉ xếp sau ĐH Monash, ĐH New South Wales và vượt qua nhiều Trường trong nhóm Go8 Úc khác). Họ cũng là những người sở hữu mức lương bổng khởi điểm lý tưởng nhất nhì xứ chuột túi, từ 59.039 – 90.050 AUD/năm, trong khi đó mức lương bổng khởi điểm trung bình chung của HSSV mới ra Trường tại "xứ gấu Koala chỉ là 56.373 AUD/năm (theo Payscale).

Để lý giải điều này thì không hề khó. Bởi Deakin nổi danh là ngôi Trường có dịch vụ hỗ trợ Sinh viên cực kỳ tận tình, chu đáo. Điển hình là “Job shop” – chương trình định hướng nghề nghiệp Sinh viên, hướng dẫn phương pháp học tập lẫn giải đáp mọi thắc mắc về visa, nhà ở, ngoại ngữ. ở đó, Học sinh sẽ được hướng dẫn cách ghi chép bài học, cách làm việc nhóm, cách viết 1 bài luận độc đáo hay cách viết 1 bản CV thật ấn tượng, trả lời phỏng vấn lưu loát nhằm gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. có khả năng nói rằng, môi Trường học tập và làm việc ở Trường cực kỳ văn minh, an ninh và mang tính tôn trọng cao sẽ là lợi thế để mỗi học viên theo đuổi mục tiêu của mình.

Môi Học viện học tập thân thiện và văn minh tại Deakin

chương trình học của Học viện được thiết kế lồng ghép những lớp học lý thuyết và thực hành, trao đổi và nâng cao tốt tương tác. Không chỉ cung bậc cho du học sinh kiến thức học thuật vững vàng, hợp xu hướng và thiết thực nhất mà Deakin còn chú trọng phát triển kĩ năng học tập, làm việc của Học sinh thông qua chương trình thực tập hay trao đổi du học sinh quốc tế. Học viện hiện có mối quan hệ đối tác với hàng trăm Học viện Đại học ở Trung Đông và châu Phi, châu Á – Thái Bình Dương, lục địa châu Âu, Canana, Hoa Kỳ, vương quốc Anh quốc và Hoa Kỳ Latinh. Đây chính là dịp để các bạn mở rộng hiểu biết, tầm nhìn và học hỏi thêm đa dạng điều bổ ích khác.

Đặc biệt, Deakin hiện có mạng lưới hơn 200.000 cựu HSSV thành đạt đang sinh sống và làm việc trong mọi lĩnh vực ở Australia cũng như khắp thế giới. Họ là những người mẫu, diễn viên, nhà lãnh đạo, những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chuyên môn học của mình. Chính vì vậy, đi du học Úc tại Đại học Deakin là bạn đang có cơ hội gia nhập vào đội ngũ cựu Học sinh rộng lớn của Trường, thường xuyên sẵn sàng kết nối và hỗ trợ lẫn nhau để cùng nhau thành công trên con đường sự nghiệp.

Sinh viên sẽ có cơ hội phát triển chuyên môn học và hoàn thiện bản thân

kinh nghiệm cuộc sống sôi động tại Melbourne – TP. Nữ hoàng của miền Nam quốc gia Úc

6 năm liên tiếp được vinh danh trong Top 10 thành phố đáng sống nhất toàn thế giới (theo Global Liveability Survey), Melbourne thường xuyên gây ấn tượng cùng với hầu hết khách du lịch và du du học sinh bởi vẻ hiền hòa, mến khách cùng chất lượng cuộc sống tuyệt vời. Nơi đây có rất đa dạng bờ biển xanh mát với những dải cát trắng phau là cơ hội để chúng ta tham gia phong phú hoạt động thể thao ngoài trời. Được mệnh danh là thành phố Nữ hoàng của miền Nam đất nước Úc, Melbourne là ngôi nhà chung của 140 sắc tộc mang đến nền văn hóa phong phú, phong phú nhưng thống nhất. du học "xứ gấu Koala tại Melbourne bạn sẽ có cơ hội phát triển, sống hòa nhập và tiếp thu các tinh hoa văn hóa tuyệt vời khác.

Melbourne – thành phố mang lên tới nguồn cảm hứng tuyệt vời nhất toàn thế giới


Không chỉ vậy, Melbourne xinh đẹp Hoa Kỳ miều còn được bình chọn là thành phố mang đến đa dạng nguồn cảm hứng nhất trên toàn cầu. Kết quả này được Time Out Global City Index tiến hành cùng với hơn 20.000 người ở 18 thành phố hàng đầu cùng với 81 câu hỏi. Theo đó, những người được hỏi đều cho thấy, Melbourne là TP. an toàn, văn minh, thân thiện, đa dạng lựa chọn giải trí và họ có cảm giác luôn có những điều mới mẻ ẩn chứa nơi đây (theo sbs.com.au).


Nguồn: duhocinec.com

Đăng nhận xét

Designed by OddThemes | Distributed By Gooyaabi Templates