Top Menu

Người đóng góp cho blog

Vì sao "đất nước lá phong" là điểm đến du học lý tưởng mà Học sinh nên chọn

Giáo dục là mối quan tâm hàng đầu của người dân Canada. Vì vậy, nền giáo dục Canada luôn luôn được chú trọng phát triển cùng với chất lượng cao nhất. các yếu tố nào đã giúp Canada trở thành lựa chọn lí tưởng của Sinh viên nước ngoài?
  • Nền giáo dục vang danh toàn thế giới
    Vancouver, Canada

"đất nước lá phong" là đất nước chuẩn bị nhiều cho giáo dục (tính bình quân đầu người) so cùng với các quốc gia trong tổ chức Phát Triển và Hợp Tác Kinh Tế (OECD) và cao nhất trong khối những quốc gia G8. Trong những cuộc thi Toán và phân khoa học nước ngoài, những du học sinh Canada luôn đạt kết quả cao nhất, đó là bằng chứng cho chất lượng giáo dục vượt trội của nền giáo dục Canada. Theo số liệu thống kê mới nhất của OECD, Canada là quốc gia thứ 2 trên toàn thế giới có tỉ lệ người lớn có trình độ Cao đẳng, đại học cao thứ 2 toàn thế giới, chỉ sau Liên Bang Nga.

Canada được nước ngoài công nhận và xếp hạng cao trong nhiều lĩnh vực. Đặc biệt, khi bạn sở hữu tấm bằng tốt nghiệp từ Canada, mọi thứ tốt nhất cho tương lai các bạn đã thật sự sẵn sàng. Canada là một trong số ít nước cung bậc chương trình vừa học vừa thực tập để lấy cọ xát thực tiễn cho các khóa học Sau Trung học. ngành học tại Canada rất đa dạng, đáp ứng nhu cầu công việc trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay.

  • Mức sống cao

Người dân "đất nước lá phong" hưởng mức sống vào hàng cao nhất toàn thế giới. Trên 70% dân "đất nước lá phong" có nhà riêng cùng với tỷ lệ cao sở hữu các sản phẩm tiêu dùng như xe hơi, tủ lạnh, máy giặt, tivi, điện thoại, radio…  Canada cũng là đất đất nước có hệ thống bảo vệ xã hội và hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Người dân "đất nước lá phong" coi phim miễn tiền ngoài trời tại công viên vào mùa hè

Truyền thông, giải trí, nghệ thuật vô cùng phát triển tại Canada. Người dân Canada tự hào về hệ thống phát thanh và truyền hình hiện đại của đất nước mình, gồm có trên 10.000 đài phát thanh AM và FM và khoảng chừng 719 kênh truyền hình phục vụ nhu cầu giải  trí và giáo dục của khán thính giả. mặt khác còn có các viện bảo tàng, phòng trưng bày nghệ thuật cùng các hoạt động biểu diễn âm nhạc, nghệ thuật phong phú khác.
  • Đất đất nước hiếu khách

Canada là đất nước của dân nhập cư và thường xuyên quan tâm khuyến khích phát triển nền văn hoá đa sắc tộc. Chính vì vậy, bản sắc văn hóa của mỗi dân tộc được tôn trọng, giữ gìn và phát huy. Hầu như mọi sắc tộc trên toàn thế giới đều hiện diện ở "đất nước lá phong". Vì vậy hầu hết các lọai thức ăn, các hoạt động giải trí cùng cùng với nền văn hoá đặc thù của các dân tộc cũng sẵn có ở "đất nước lá phong". các câu lạc bộ, kể cả không chính thức và những hiệp hội, tiêu biểu cho đa dạng bản sắc dân tộc khác nhau, nhân viên tư vấn cho HSSV quốc tế tại những Học viện học có thể giúp HSSV tiếp xúc với cộng đồng này.toàn bộ Đại diện tuyển sinh đô thị chính đều có siêu thị, nhà hàng, rạp hát, phòng trưng bày nghệ thuật và viện bảo tàng. những thành phố ở Canada cũng có phong phú công viên, vườn cây và bãi biển công cộng cũng như những trang thiết bị giải trí và thể thao tuyệt hảo.
  • Thiên nhiên tuyệt đẹp

Người dân Canada rất tự hào về môi Trường thiên nhiên của đất đất nước mình. Hiện nay có 42 công viên và khu bảo tồn đất nước tọa lạc khắp các tỉnh và khu vực lãnh thổ tại "đất nước lá phong" nhằm bảo vệ hơn 300.000 km2 đất hoang. một số công viên đất nước đã được UNESCO chấp nhận là di sản văn hóa thế giới. Mỗi tỉnh và khu vực lãnh thổ đều có các khu vực được chọn làm công viên, vùng hoang mạc, khu bảo tồn thiên nhiên và sinh thái và trên khắp đất đất nước có lên tới 2.000 khu vực như thế.

Thiên nhiên Canada vô vàn cảnh đẹp mê đắm

HSSV lên đến du học tại "đất nước lá phong" là lên tới với một trong các nơi có môi Học viện thiên nhiên tươi đẹp nhất toàn cầu. Canada cũng là 1 đất nước nhiều về địa lý với phong phú quang cảnh thiên nhiên để thưởng thức: từ bờ biển British Columbia tươi tốt, dãy núi đá Rocky Mountains hùng vĩ tại Alberta, bầu trời bao la của vùng bình nguyên, cho đến xứ sở của loại đường làm từ nhựa cây thích ở Great Lakes và St. Lawrence, cùng với những ngọn đồi gồ ghề và bờ biển thơ mộng của khu vực Đại Tây Dương.
  • 1 nơi bảo vệ để học tập

Canada nổi tiếng là một đất nước hòa bình, sạch đẹp và bảo vệ. Theo Liên Hiệp Quốc và the Economist Intelligence Unit thì "đất nước lá phong" được xếp hạng Nhất trong 10 nơi sinh sống Top thế giới từ năm 1994. Trong khảo sát của Liên Hiệp Quốc, Canada đã đạt được đa dạng điểm cao về giáo dục, tuổi thọ cao và tỷ lệ tội phạm và bạo lực thấp. Không giống như đất nước láng giềng Hoa Kỳ, Vũ khí được quản lý cực kỳ nghiêm ngặt và luôn luôn không được phép sử dụng ở "đất nước lá phong".

Thêm vào đó, các thành phố lớn của "đất nước lá phong" như: Vancouver, Toronto và Montreal được chấp nhận là các TP. hiệu quả nhất trên thế giới để sinh sống và làm việc dựa trên chất lượng vệ sinh và an tòan, những họat động văn hóa và cuộc sống đầy hấp dẫn của những TP. này.
quốc gia công nghệ cao


Canada là môi Trường thuận lợi cho việc kinh doanh và học tập, trong đó sự đóng góp của những nhà doanh nghiệp, những nhà phân khoa học và các nhà nghiên cứu tài năng Canada. Canada là 1 đất nước Top toàn cầu về công nghệ thông tin và máy tính. bên cạnh đó, Canada còn là cường quốc trong những lĩnh vực viễn thông, vận tải và cơ khí, đặc biệt là hàng không vũ trụ, giao thông đô thị, vi điện tử, dụng cụ y tế, phần mềm cao cấp, thuỷ điện, năng lượng hạt nhân, la-de và quang điện tử, công nghệ sinh học, chế biến thực phẩm và thức uống, địa toán, công nghệ môi Học viện và đại dương.

Đỉnh cao trong chuyên ngành viễn thông của "đất nước lá phong" gồm có cáp Teleglobal’s CANTAT 3, đây là hệ thống đầu tiên trên toàn thế giới hỗ trợ tốc độ cao và dung lượng lớn trong việc truyền tải qua đại dương và chuyển tín hiệu đa phương tiện. Khối liên minh Stentor của các Cty viễn thông đã đầu tư 8 tỷ đô-la vào công nghệ đường truyền băng thông rộng mới nhất cho 80% hộ gia đình "đất nước lá phong". "đất nước lá phong" cũng tọa lạc trong số những đất nước đứng đầu toàn cầu nhận ra nhu cầu của việc kết nối các Học viện và thư viện thông qua Internet. đa dạng nước trên toàn cầu cũng đã và đang thực hiện theo mô hình SchoolNet của Canada. Hệ thống SchoolNet của Bộ Công nghiệp Canada đã thành công trong việc biến Canada trở thành đất nước đầu tiên trên thế giới liên kết các Trường và thư viện lên tới xa lộ tin tức.

Đất đất nước sử dụng hai ngôn ngữ chính thức

Canada là đất đất nước “song ngữ” có hai ngôn ngữ chính thức, tiếng Anh quốc và tiếng Pháp. Đại đa số (75%) cư dân nói tiếng Pháp của "đất nước lá phong" sinh sống tại tỉnh Québec tại phía đông Canada nhưng cũng có đa dạng cộng đồng nói tiếng Pháp trên khắp đất đất nước. Đây là điều kiện và giúp HSSV nước ngoài có phong phú lựa chọn  hơn cũng như trau dồi vốn ngoại ngữ của mình.

Cô hội vàng để làm việc và định cư

Trong thời gian học tập ở Canada, Học sinh được phép làm thêm 20 giờ/tuần để trang trải những ăn uống tiền. Không các thế, sau khi hiệu quả nghiệp, bạn còn được Chính phủ "đất nước lá phong" bậc phép tại lại làm việc 2 – 3 năm & định cư. Đây chính là khoảng chừng thời gian quý báu cho chúng ta các cọ xát tuyệt vời và nguồn thu nhập lớn.

Tham  khảo thêm thông tin ở du học Canada

Nguồn: Canadian Education International

Đăng nhận xét

Designed by OddThemes | Distributed By Gooyaabi Templates