Top Menu

Người đóng góp cho blog

Cách săn học bổng du học "đất nước lá phong" 2018

Hiện ở đang là thời gian tuyển sinh quốc tế ở "đất nước lá phong" cho kỳ tháng 02/2018 trở đi. Để đầu tư cho niên khóa mới này, phong phú Trường Đại học lớn tại “xứ sở lá phong” đang bắt đầu mở ra các chương trình học bổng du học Canada để hỗ trợ du Học sinh tiết kiệm các khoản kinh phí. Và đại học MacEwan chính là một đại diện tiêu biểu trong số đó. Sở hữu danh tiếng lớn cùng cùng với truyền thống khuyến học nổi bật, ĐH MacEwan thường xuyên dành những phần thưởng xứng đáng dành cho những cá nhân đạt thành tích cao trong học tập. Điều này cũng được ứng dụng cả với đối tượng tân Học sinh quốc tế dưới hình thức học bổng đầu vào. Không chỉ có điều kiện đơn giản, các Sinh viên duy trì được thành tích ban đầu còn được gia hạn những suất học bổng này suốt 4 năm đại học.Sau đây là tin tức chi tiết về các suất học bổng của ĐH MacEwan:


Học bổng đầu vào cho Học sinh nước ngoài

Yêu cầu GPA cho học viên lớp 12đáng giá học bổng

GPA 3.75 (cho 5 môn chính)12.000 đô Canada

GPA 3.5 (cho 5 môn chính)8.000 CAD

GPA 3.0 (cho 5 môn học chính)3.000 CAD

Yêu cầu cho học viên ghi danh sớm - Lớp 11đáng giá học bổng

GPA 3.75 (cho 5 môn chính)10.000 CAD

GPA 3.5 (cho 5 môn chính)5.000 đô Canada


*Lưu ý:

- ứng dụng cho tân Học sinh nhập học vào kỳ Thu - tháng 9/2018 cùng cùng với giấy phép học tập ở "đất nước lá phong" hợp lệ;

- Số lượng suất học bổng sẽ được điều chỉnh tùy vào từng thời điểm, dựa trên nguồn quỹ học bổng có sẵn của Trường;

- Sinh viên chưa tốt nghiệp THPT cần nộp tối thiểu phải có bảng điểm/học bạ 10 và 11. Học sinh đã tốt nghiệp THPT phải nộp thêm bảng điểm/học bạ lớp 12.

ở sao HSSV quốc tế tin chọn ĐH MacEwan?

Đại học MacEwan là một Học viện công lập nằm ở Edmonton - một đô thị nổi tiếng hiện đại của tỉnh Alberta. Vừa là một Cty giáo dục lớn của "đất nước lá phong", vừa được thiên nhiên hậu đãi cho nền nhiệt ấm áp với lượng nắng phong phú nhất Bắc Hoa Kỳ, Edmonton đang được coi là điểm tới đi du học hấp dẫn với du học sinh nước ngoài.hình thành từ năm 1971, MacEwan sở hữu thâm niên hơn 46 năm có mặt trong hệ thống giáo dục công ưu tú của Edmonton nói riêng và "đất nước lá phong" nói chung. Danh tiếng Đại học MacEwan đã được biết đến với những thành tích nổi bật như:
  • hàng đầu 59 Trường đại học tốt nhất Canada (Theo UniRank 2017);
  • 83% HSSV tìm được việc làm phù hợp, 10% thành công trong việc chuyển tiếp lên bậc học cao hơn sau khi tốt nghiệp tại Trường;
  • 95% du học sinh hài lòng với các chương trình đào tạo của Trường;
  • Sỡ hữu danh tiếng lớn về chất lượng giảng dạy ở các lĩnh vực: nhóm ngành học Máy tính, Kinh doanh, Chăm sóc Trẻ em và Thanh thiếu niên, Âm nhạc, Nghiên cứu Thiết kế và Y tá.

Bên cạnh phong phú nhóm ngành đào tạo mũi nhọn trên, Trường còn đào tạo đa dạng chuyên ngành học khách cùng với chất lượng đảm bảo. Trường cung bậc nhiều chương trình dạy được thiết kế nhiều, gồm: Chương trình cử nhân 4 năm, Chương trình dự bị Đại học USI và các khóa học ngắn lấy chứng chỉ kéo dài 2-3 năm. do vậy, Sinh viên quốc tế luôn dễ dàng tìm thấy lộ trình đi du học Canada phù hợp cùng với mình ở ĐH MacEwan. cùng với du học sinh quốc tế, yêu cầu đầu vào linh động cũng là một tiêu chí được quan tâm trong việc chọn Học viện. ở đại học MacEwan, những HSSV chưa đáp ứng trình độ tiếng UK và học thuật hoàn toàn có khả năng bước khóa dự bị Đại học ngắn hạn.Thụ hưởng chất lượng giảng dạy đảm bảo từ ngôi Học viện này, HSSV tốt nghiệp có thể thuận lợi tìm cho mình một vị trí công việc phù hợp trong số 19.000 nhu cầu lao động được gia tăng ở Edmonton mỗi năm (Theo Tạp chí StudyWorld 2016). bên cạnh đó, thành phố này là 1 nơi tuyệt vời để bắt đầu kinh doanh, với các Hiệp hội hỗ trợ tên tuổi như Startup Edmonton, Make Something Edmonton và TEC Edmonton. Đây đều là những định hướng tương lai vô cùng xán lạn cho Học sinh quốc tế ở Edmonton.

chúng ta đang tìm kiếm cho mình một lộ trình du học Canada chất lượng? bạn đang lựa chọn phương án thích hợp để tiết kiệm kinh phí? với mức học các khoản kinh phí rất hợp lý từ 21.000 - 23.000 đô-la Mỹ cùng nhiều chương trình học bổng hấp dẫn ứng dụng cho năm 2018, MacEwan đang được xem là một lựa chọn hiệu quả nhất cho du học sinh nước ngoài!

Đăng nhận xét

Designed by OddThemes | Distributed By Gooyaabi Templates