Top Menu

Người đóng góp cho blog

Du học Singapore tại SIM nhận bằng Đại học Wollongong (Úc)

Được hình thành năm 1964 bởi Ủy ban Phát triển Kinh tế nhằm hỗ trợ sự phát triển thịnh vượng của đảo quốc Singapore, từ đó cho lên đến nay, Tập đoàn Giáo dục Singapore Institute Management đã và đang thực hiện rất tốt vai trò của một nhà cung bậc giáo dục đại học và giảng dạy chuyên nghiệp hàng đầu. 8 năm liên tiếp được bình chọn trong hàng đầu 3 Học viện hiệu quả nhất đảo quốc Singapore (theo AsiaOne People’s Choice Awards), SIM được đa dạng Trường danh tiếng trên toàn cầu chọn làm cơ sở đào tạo và bậc bằng ĐH. Một trong số đó phải bàn đến là đại học Wollongong (UWO)– hàng đầu 12 Học viện tốt nhất tại "xứ kangaroo (theo QS World University Rankings 2018).
Đại học Wollongong Úc – Đối tác danh tiếng hơn 12 năm của SIM SingaporeĐH Wollongong "xứ gấu Koala – Đối tác danh tiếng hơn 12 năm của Singapore Institute Management đất nước Singapore
Tọa lạc trong Top 250 Trường tốt nhất thế giới, UWO thường được công nhận cao về danh tiếng đào tạo, sáng giá học thuật, trải nghiệm du học sinh, môi Học viện học tập, chương trình hỗ trợ, danh tiếng tuyển dụng. Đó chính là nền tảng vững vàng giúp du học sinh tốt nghiệp từ UWO luôn trở nên ưu tú và được giới tuyển dụng ưa thích. Trường hiện “góp mặt” trong Top 100 Đại học có chất lượng và triển vọng phát triển sự nghiệp của HSSV tốt nhất thế giới (theo QS World University Rankings Graduate Employers Survey). Bên cạnh đó, UWO cũng được xếp hạng trong hàng đầu 50 Đại học hiện đại toàn thế giới và là một trong các Học viện hiệu quả nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương (theo QS hàng đầu 50 Under 50 và Times Higher Education Asia Pacific University Rankings).
Năm 2005, Trường SIM Singapore trở thành đối tác chính thức duy nhất của UWO tại quốc gia Singapore, độc quyền cung bậc các chương trình lấy bằng cử nhân về phân khoa học tâm lý, hệ thống thông tin và nhóm ngành học máy tính. Từ đó cho lên tới nay, đã có hơn 3.000 Sinh viên UWO ở Học viện Quản trị Singapore tốt nghiệp và gặt hái không ít thành công trong sự nghiệp của mình.
Chương trình
Thời gian
Học tiền
Yêu cầu
Phân khoa học tâm lý
3 năm
39.804 $ SG
- Hoàn tất lớp 12
- IELTS 6.5 hoặc TOEFL iBT 88
Hệ thống thông tin
33.384 đô Singapore
- Hoàn tất lớp 12
- IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT79
Nhóm ngành học máy tính
Chuyên nhóm ngành: Big Data, bảo mật hệ thống kỹ thuật số, phát triển game và di động
Tại sao chọn chương trình UWO ở Học viện Quản trị Singapore?
Nhận bằng cử nhân Úc cùng với các khoản kinh phí "đảo quốc sư tử"
Chọn chương trình của UWO tại SIM là bạn đang sở hữu cơ hội tiếp thu chương trình dạy gốc của UWO, nhận bằng cử nhân của UWO với tiền du học đảo quốc Singapore. Những khóa học được giảng dạy bởi chính đội ngũ giáo sư của UWO kết hợp với giảng viên của Học viện Quản trị Singapore, mang lên đến cho HSSV hệ thống tri thức chất lượng mà vẫn giữ nguyên tinh thần giáo dục, đáng đồng tiền bát gạo học thuật đẳng cấp của quốc gia Úc. Thêm vào đó, HSSV theo học chương trình UOW tại Trường SIM Singapore chắc chắn là có đủ điều kiện để chuyển lên tới khu học xá của Học viện ở Wollongong ( Úc). Ngoài ra, sau khi hoàn thành chương trình cử nhân của UOW tại Trường SIM Singapore, chúng ta hoàn toàn có thể đăng ký chương trình cử nhân honour (chuyên nhóm ngành tương ứng) tại cơ sở Wollongong.
Có thể nói rằng, cùng với mối quan hệ đối tác chặt chẽ, Singapore Institute Management đã giúp UOW chuyển tải chương trình giảng dạy chất lượng của mình lên đến với đông đảo Sinh viên khu vực châu Á. Không cần phải lên tới tận quốc gia Australia xa xôi mới có khả năng lĩnh hội nền giáo dục danh tiếng mà ngay ở Học viện Quản trị Singapore đảo quốc Singapore, chúng ta chắc chắn là có thể lấy được 1 văn bằng Đại học cùng với phí thấp hơn đáng kể.
Nhận bằng UOW Úc với chi phí Singapore – Tại sao không?Nhận bằng UOW "xứ kangaroo với chi phí Singapore – tại sao không?
Mặt khác, Học viện Quản trị Singapore còn mang lên tới cho bạn cơ hội học bổng đi du học đảo quốc Singapore trị giá 100% học chi phí, ứng dụng cho cấp cử nhân. Với việc giành được 1 suất học bổng này, bạn sẽ thỏa sức chinh phục đỉnh cao tri thức quốc tế mà không phải quá băn khoăn về vấn đề chi phí.
Bằng bậc đáng đồng tiền bát gạo cao giúp dễ dàng lập nghiệp trên thế giới
UWO được công nhận cao trên những bảng công nhận học thuật nước ngoài. Điều đó không chỉ thể hiện qua các đánh giá ấn tượng mà còn qua sự chứng nhận chất lượng của những tổ chức quốc tế. Chương trình phân khoa của trường học tâm lý của Trường được công nhận bởi Australian Psychology Accreditation Council (APAC). Trong khi chương trình về khoa học máy tính và hệ thống tin tức được chứng nhận chất lượng bởi Australian Computer Society (ACS) – có cùng chung sự đánh giá với:
  • Singapore Computer Society
  • International Federation of Information Processing
  • South East Asia Regional Computer Confederation
  • "châu Á thu nhỏ" National Computer Confederation
  • Seoul Accord – chung sự công nhận giữa ABEEK (Hàn Quốc), ABET (Mỹ), BCS (Vương quốc Anh Quốc), CIPS ("đất nước lá phong"), HKIE (Hồng Kông và Trung Quốc), IEET (Đài Loan), JABEE (Nhật Bản).
Văn bằng tốt nghiệp của UOW dù ở "quê hương của chuột túi hay tại SIM quốc gia Singapore đều được công nhận rộng rãi trên khắp toàn cầu, cho phép bạn lập nghiệp ở bất kỳ đâu.
Đại diện INEC (trái) trong chuyến thăm SIM Singapore
Đại diện INEC (trái) trong chuyến thăm SIM quốc gia Singapore
Không ngừng phát triển chuyên môn học, kỹ năng trong môi Trường học thuật đẳng cấp của Trường SIM Singapore Singapore
Nếu như tại Việt Nam, HSSV sẽ học trong những giảng đường có số lượng từ 100 – 150 người thì khi học ở Singapore Institute Management Singapore, quy mô lớp chỉ từ 24 chúng ta. Điều đó đồng nghĩa với việc Học sinh sẽ có nhiều không gian lẫn cơ hội để phát triển bản thân hơn, nhận được sự quan tâm của giảng viên hơn, quá trình tương tác trao đổi trong lớp học đạt hiệu quả cao hơn cũng như đảm bảo sự phát triển đồng đều.
Hệ thống cơ sở vật chất ở Trường SIM Singapore được xếp là toàn diện nhất trong số các Trường ngoài hệ công lập. SIM nằm trên khuôn viên rộng hơn 110.000m² với 254 giảng đường, phòng hội thảo, phòng thí nghiệm chuyên biệt, phòng biểu diễn nghệ thuật, Công ty đào tạo tài chính, 4 khu vực ăn ở rộng lớn, Trung tâm thể thao… Cùng với đó, Học viện còn sở hữu thư viện mang tên cố Bộ trưởng Bộ Giáo dục là Tay Eng Soon – là thư viện quản trị lớn nhất đất nước Singapore với hơn 70.000 đầu sách, có sức chứa hơn 500 người. Qua đó, Singapore Institute Management đảm bảo HSSV sẽ có môi Trường học tập, nghiên cứu lý tưởng và đầy đủ nhất, tạo điều kiện thuận lợi để những em thỏa sức phát triển bản thân.
Môi trường học tập yên tĩnh tại SIMMôi Học viện học tập yên tĩnh tại Trường SIM Singapore
Không chỉ chuẩn bị cơ sở học thuật, Singapore Institute Management còn chú trọng chăm suy nghĩ và lo lắng phát triển đời sống tinh thần cho Sinh viên của mình. Project 1095 còn là nơi mà Trường SIM Singapore mang lên đến cho du học sinh những cơ hội để:
  • Phát triển nghề nghiệp: thông qua những vị trí thực tập thực tiễn hoặc qua chương trình phát triển năng lực, cố vấn nghề nghiệp được cung cấp bởi Career Connect
  • Học tập toàn thế giới: qua chương trình trao đổi học thuật nước ngoài, chuyến đi học tập, workshop
  • Phát triển Sinh viên: với hơn 70 câu lạc bộ về nghệ thuật, văn hóa, thể thao hoạt động sôi nổi bên trong Trường
  • Chăm sóc Học sinh: như sức khỏe, đời sống tinh thần, tư vấn những khó khăn trong học tập, cuộc sống… tại Student Wellness Centre.
Nếu muốn tìm hiểu sâu hơn cơ hội nhận bằng đại học chuẩn Úc tại Trường SIM Singapore cùng với tiền tiết kiệm hơn, chương trình giảng dạy bổng 100% cũng như thủ tục hồ sơ du học "đảo quốc sư tử", mời các bạn tham dự “Triển lãm đi du học – Cùng Học viện Quản trị Singapore ra toàn thế giới”. Sự kiện do du học INEC phối hợp cùng Tập đoàn Giáo dục Học viện Quản trị Singapore đất nước Singapore tổ chức lúc 9h00 ngày 22/04/2018 ở Khách sạn Sài Gòn Prince, 63 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, thành phố HCM. Bạn còn có cơ hội giành suất học bổng du học hè "đảo quốc sư tử" hấp dẫn ngay trong triển lãm.

Đăng ký tham dự tại đây hoặc qua hotline 093 409 8883.

Đăng nhận xét

Designed by OddThemes | Distributed By Gooyaabi Templates